Những lễ tục và bài kinh lễ trong đám tang của người Chăm Ahiér - Sử, Văn Ngọc; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 441 - 442; Trình bày quan niệm về con người và cái chết trong triết lý dân gian Chăm. Các lễ tục về người chết. Các bài kinh lễ liên quan đến người chết của người Chăm Ahiér
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Chăm -- Việt Nam; Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Chăm -- Việt Nam; Dân tộc Chăm Ahiér -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)