(untitled) - Giàng, Seo Gà; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
Giới thiệu qua các tên gọi, nội dung ý nghĩa, tầm quan trọng của bài tang ca (kruôz cêr) của người Hmôngz
Keywords: Phong tục -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Hmông -- Sa Pa (Việt Nam); Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Hmông -- Sa Pa (Việt Nam); Dân tộc Hmông -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)