Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam - Trương, Minh Hằng (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 677- 686; Tập hợp các bài viết về nghề gốm truyền thống Việt Nam: Các lò nung gốm Bắc Việt Nam; nhóm lư hương gốm men Phù Lãng; gốm sứ trong văn hóa ẩm thực Việt Nam; lịch sử phát triển nghệ thuật gốm Việt Nam; gốm Thổ Hà trước cách mạng tháng 8...