(untitled) - Jefferis, Alan; Jefferis, Janice (Australia, 2014)
Includes index
Keywords: Architecture, Domestic -- Designs and plans; Architectural design -- Technique; Architectural drawing -- Technique; Kiến trúc -- Thiết kế và kế hoạch; Thiết kế kiến trúc -- Kỹ thuật; Bản vẽ kiến trúc -- Kỹ thuật