Văn hoá dân gian người Việt - Góc nhìn so sánh - Kiều, Thu Hoạch (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo sau mỗi bài; Tuyển chọn các bài nghiên cứu của tác giả về văn hóa dân gian người Việt như văn hóa Việt Nam trong mối quan hệ với văn hóa Ấn Độ và văn hóa Trung Quốc, âm vang của tiếng chuông văn hiến Đại Việt qua giai thoại đi sứ, nhìn nhận lễ hội từ triết thuyết folklore Đông Á cùng mấy vấn đề lễ hội xưa và nay...