(untitled) - A, Tuấn; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
TM tài liệu tham khỏa tr. 151 - 153; Tổng quan về người Xơ Teng ở Tu Mơ Rông. Nghi lễ nông nghiệp của người Xơteng. Những biến đổi của nghi lễ nông nghiệp trong đời sống người XơTeng
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghi lễ -- Nông nghiệp -- Dân tộc Xơ Teng -- Tu Mơ Rông (Kon Tum - Việt nam); Nghi lễ nông nghiệp -- Dân tộc Xơ Teng -- Tu Mơ Rông (Kon Tum - Việt nam); Dân tộc Xơ Teng -- Văn hóa -- Nghi lễ -- Nông nghiệp