Văn hoá người Xtiêng - Huỳnh, Văn Tới (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 157 - 159; Khái quát lịch sử, tổ chức, quản lý xã hội, gia đình, tri thức trong hoạt động kinh tế, văn hóa ẩm thực, tín ngưỡng, lễ hội, phong tục tập quán, loại hình nhạc cụ... của người Xtiêng ở vùng Đông Nam Bộ