Trò chơi dân gian vùng sông Hậu - Nguyễn, Anh Động (Khoa học xã hội, 2015)
Ghi chép, mô tả những trò chơi dân gian vùng sông Hậu: Những trò chơi thời thơ ấu; trò chơi thiên về tập tục; trò chơi giúp trẻ lẹ chân, khéo tay; trò chơi rèn luyện trí lực, thể lực