Quảng cáo theo phong cách Ogilvy - Ogilvy, David (Lao động, 2015)
Trình bày văn phong ngắn gọn, tập trung trực diện vào vấn đề, cùng những hình minh họa, các ví dụ cụ thể, đi kèm với trí tưởng tượng và sức sáng tạo không ngừng...