(untitled) - Liệt Phu; Minh Tân (H., 2015)
Giải thích toàn bộ nguyên tắc sinh tồn của sói, nguyên tắc làm người từ nhiều phương diện, vừa là một cuốn sách về trí tuệ sinh tồn của cá nhân và là một cuốn sách có nội dung liên quan đến quản lý tập thể, chuẩn tắc cần thực thi để doanh nghiệp phát triển...
Keywords: Bí quyết thành công -- Nguyên tắc; Quản lý -- Nguyên tắc của loài sói