Sự im lặng của bầy cừu - Harris, Thomas (Nxb. Hội Nhà văn; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2015)
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: The silence of the lamb; Hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh dị xuất sắc nhất: không một dấu vết lúng túng trong những chi tiết thuộc lĩnh vực chuyên môn, với các tình tiết giật gân, cái chết luôn lơ lửng, với cuộc so găng của những bộ óc lớn mà không có chỗ cho kẻ ngu ngốc để cuộc chơi trí tuệ trở nên dễ dàng...