Nóng, phẳng, chật - Friedman, Thomas L (Nxb. Trẻ, 2015)
Trình bày những vấn đề, cách nhìn nhận, quan điểm và lý giải về những thách thức lớn nhất mà nước Mỹ đối mặt, đó là khủng hoảng môi trường toàn cầu và việc Mỹ đánh mất trọng tâm và mục tiêu quốc gia từ sau sự kiện 11/9; cách nước Mỹ giải quyết những vấn đề trên