(untitled) - Phan, Trọng Báu (H., 2015)
Trình bày sự hình thành và phát triển của nền giáo dục Việt Nam thời cận đại. Cuộc đấu tranh trên lĩnh vực giáo dục mở đường cho sự ra đời và phát triển dòng giáo dục yêu nước và cách mạng
Keywords: Giáo dục -- Thời cận đại -- Việt Nam; Giáo dục Việt Nam -- Thời cận đại