Lễ nghi cuộc đời của người Chăm Ahiér - Sử, Văn Ngọc (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. tr. 735 - 736 ; Trình bày lễ tục tang ma hoả táng của người Chăm Ahiér. Tục thờ Kut. Các bài kinh về lễ tục tang ma và tục thờ Kut