Văn hóa dân gian người Thu Lao ở Mường Khương, Lào Cai - Phạm, Công Hoan (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr.301; Khái quát về người Thu Lao ở huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai; giới thiệu những nét đặc trưng của phong tục tập quán, tín ngưỡng dân gian, văn học, văn hóa dân gian của dân tộc Thu Lao