Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam - Trương, Minh Hằng (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu nguồn gốc, lịch sử hình thành và phát triển của các làng nghề đúc đồng như: Làng nghề Phú Lộc, nghề đúc đồng cổ truyền Trà Đông, nghề luyện kim cổ ở miền Đông Nam Bộ Việt Nam, gò đồng, làng Vó và nghề đúc đồng truyền thống... ; Bìa sách ghi: Nhiều tác giả