Lễ tục dân tộc Chăm ở miền Trung Việt Nam - Đoàn, Đình Thi (Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát những tục lệ liên quan đến chu kỳ đời người, cộng đồng và sản xuất nông nghiệp truyền thống của dân tộc Chăm ở miền Trung Việt Nam ; TM tài liệu tham khảo tr. 155