Việt Nam anh kiệt - Phạm, Minh Kiên (Hồng Đức, 2015)
Kể về Lý Phụng Tiên ra tay cứu người mắc cạn, vì dân trừ bạo, rồi kết nghĩa anh hùng, cùng Võ Hùng Sanh, Trịnh Kế Siêu, trải qua nhiều chông gai, lập được nhiều chiến công cho đến khi tụ nghĩa dưới ngọn cờ của Lê Lợi, đánh đuổi giặc Minh, giành độc lập cho Đại Việt