Phân hóa vùng và phân vùng văn hóa ở Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Khoa học Xã hội, 2015)
Trình bày các lý thuyết và khuynh hướng nghiên cứu văn hóa vùng, sắc thái văn hóa địa phương ở Việt Nam. Phác thảo phân vùng và một số vùng văn hóa ở Việt Nam. Đặc trưng vùng trong một số hiện tượng văn hóa; LS002