Dặm dài đất nước - Trần, Quốc Vượng (Thuận Hóa, 2015)
Tuyển tập các bài chuyên khảo liên quan đến vùng đất, con người Việt Nam như: nghĩ về Đất Tổ Đền Hùng, vài suy nghĩ tản mạn về trống đồng, mấy ý kiến về trống đồng và tâm thức Việt cổ...; LS113