(untitled) - Chảo, Chử Chấn; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. tr. 227; Khái quát chung về tên gọi, dân số, địa bàn cư trú, kinh tế xã hội của người Phù Lá ở huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai; tìm hiểu quan niệm, các bước chuẩn bị, nghi thức tiến hành cho lễ tang; các nghi lễ diễn ra sau mai táng; trang phục, âm nhạc và ẩm thực trong lễ tang
Keywords: Phong tục -- Ma chay (tang lễ) -- Dân tộc Phù Lá -- Bắc Hà (Lào Cai - Việt Nam); Dân tộc Phù Lá -- Phong tục -- Ma chay (Tang lễ)