.Quyển 1 - Trần, Thị An; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca nghi lễ và phong tục của các dân tộc thiểu số Việt Nam như: Nghi lễ nông nghiệp, cầu tự, đám cưới...
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân ca -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân tộc thiểu số -- Văn hóa -- Dân ca