Văn hóa dân gian người La Chí - Trần, Hữu Sơn (Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát chung về người La Chí; tri thức dân gian; nghề thủ công truyền thống; văn hóa ẩm thực; trang phục truyền thống và nghệ thuật trang trí trên trang phục; tín ngưỡng dân gian của người La Chí