Một ngàn một trăm mười một câu đố dễ nhớ - Dân, Huyền (Khoa học xã hội, 2015)
Gồm 2 phần: Câu đố (câu đố là gì, cái gì, chuyện gì; đố là con gì, đố là quả gì, cây gì, hoa gì...); giải đố (giải đố đố là gì, cái gì, chuyện gì; giải đố con gì; giải đố quả gì, cây gì, hoa gì...)