Tục kẻ mang, kẻ búa, kẻ nản của người Tày Cao Bằng - Triệu, Thị Mai (Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát về người Tày - Nùng ở Cao Bằng; tìm hiểu lễ kẻ mang, kẻ búa, kẻ nản, một số nghi lễ giải hạn, hình ảnh cũng như chuyện kể về nghề phựt tào và khả năng đặc biệt của họ