Sự tích các vị thần linh thờ ở đền làng huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định - Bùi, văn Tam (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu 85 sự tích các vị thần linh thờ ở đền làng huyện Vụ Bản, Nam Định từ thời Hùng Vương dựng nước đến thời Lê - Nguyễn