Chợ quê Việt Nam - Trần, Gia Linh (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày về đặc trưng văn hóa của chợ xưa ở đồng bằng, trung du, miền núi và miền biển. Sưu tầm và giới thiệu về một số chợ quê xưa như: chợ Bưởi, chợ Chuông, chợ Diễn...