Quan hệ văn hóa truyền thống dân tộc Sán Chay (Cao Lan - Sán Chí) với dân tộc Kinh (Việt) - Bùi, Quang Thanh (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 243 - 248; Khái quát về dân tộc Sán Chay (Cao Lan - Sán Chí). Trình bày thực trạng sinh hoạt, giao lưu văn hóa của người Cao Lan - Sán Chí với người Việt ở 4 huyện miền núi tỉnh Bắc Giang