Văn hóa biển miền Trung Việt Nam - Lê, Văn Kỳ (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. tr. 557 - 559; Sơ lược về biển Việt Nam. Trình bày về văn học dân gian, tục thờ phụng thần biển, lễ hội, phong tục, dân ca, các nghề biển truyền thống, văn hoá - du lịch biển miền Trung Việt Nam