Đền Băng và các nghi lễ tín ngưỡng dân gian - bùi, Huy Vọng (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo Tr. 257; Khái quát về miền đất và con người Ngọc Lâu, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình. Đền Băng và các sinh hoạt tín ngưỡng, văn hóa dân gian diễn ra quanh nó