Tập quán ăn uống của người Tày vùng Đông Bắc Việt Nam - Ma, Ngọc Dung (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 207 - 219; Giới thiệu đặc điểm tự nhiên, kinh tế - xã hội và nguồn lương thực thực phẩm của người Tày vùng Đông Bắc Việt Nam. Trình bày món ăn, đồ uống, thức hút và ăn trầu, ứng xử xã hội trong ăn uống của dân tộc Tày vùng Đông Bắc