Đông Kinh Nghĩa Thục - Chương Châu (Hồng Đức, 2015)
Gồm hai phần. Ph.1: Đông Kinh Nghĩa Thục và phong trào cải cách tư tưởng văn hóa - xã hội đầu thế kỷ XX; Ph.2: Một số nhân vật tiêu biểu và tài liệu học tập, giảng dạy và tuyên truyền của Đông Kinh Nghĩa Thục