Xây dựng website Đoàn - Hội đại học Thủ Dầu Một - Phạm, Hữu Thành
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; TM tài liệu tham khảo tr.73; Đề tài tìm hiểu các công nghệ, các ngôn ngữ lập trình và kỹ thuật xây dựng ứng dụng web đáp ứng các yêu cầu đề ra; Tìm hiểu các website có chức năng tương tự để là cơ sở xây dựng website văn phòng Đoàn trường Đại học Thủ Dàu Một.