Nghiên cứu tổ chức hoạt động ngoại khóa về điện từ lớp 9 - Trần, Công Triển (2015)
Đề tài tìm hiểu cơ sở lí luận về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa Vật lí ở trường phổ thông. Tổ chức hoạt động ngoại khóa vật lí về điện từ lớp 9.; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một