Nghiên cứu hoạt tính xúc tác của bùn đỏ Lâm Đồng trong phản ứng oxi hóa Metylen xanh bằng hydroperoxide - Đoàn, Thị Diễm Trang (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài trình bày tổng quan về bùn đỏ, tình hình nghiên cứu và ứng dụng của bùn đỏ trong xử lý nước, giới thiệu về metylen xanh; Trình bày nội dung, phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm. Kết quả và thảo luận.