(untitled) - Đoàn, Thị Diễm Trang; Nguyễn, Đặng Thủy Tiên (Bình Dương, 2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài trình bày tổng quan về bùn đỏ, tình hình nghiên cứu và ứng dụng của bùn đỏ trong xử lý nước, giới thiệu về metylen xanh; Trình bày nội dung, phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm. Kết quả và thảo luận.
Keywords: Báo cáo khoa học; Hóa học phân tích -- Phản ứng oxi hóa; Phản ứng oxi hóa Metylen -- Bùn đỏ