Sự chuyển nghĩa và thay đổi cách sử dụng của nhóm từ ghép Hán Việt so với từ gốc Hán - Phạm, Thị Diễm Thúy (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài trình bày tổng quan về đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu. Khái quát về từ Hán Việt trong quá trình phát triển của tiếng Việt. Nhóm từ Hán - Việt có sự chuyển đổi nghĩa so với nghĩa gốc Hán. Cách dùng từ Hán Việt của người Việt hiện nay.