(untitled) - Nguyễn, Xuân Nhân; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 379 - 382; Giới thiệu tổng quan về tình hình nghiên cứu văn hóa người Hrê Bình Định. Trình bày đặc điểm tự nhiên, kinh tế, xã hội, quá trình hình thành và phát triển văn hóa cổ truyền Hrê cũng như vấn đề bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của văn hóa cổ truyền Hrê trong đời sống văn hoá Bình Định hiện nay
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Hrê -- An Lão (Bình Định - Việt Nam); Dân tộc Hrê -- Văn hóa -- Phong tục