Nghiên cứu phương pháp PCA và xây dựng phần mềm nhận dạng khuôn mặt - Phạm, Hữu Thành (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài trình bày tổng quan về đối tượng, phạm vi, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu. Trình bày phương pháp phân tích các thông tin quan trọng như: Một số phép biến đổi tuyến tính, phương pháp PCA; Trình bày bài toán nhận dạng mặt người