(untitled) - Vàng, Thung Chúng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 209 - 212; Khái quát về người Nùng Dín Lào Cai và những quan niệm tín ngưỡng dân gian về tang lễ. Các nghi thức chuẩn bị trong tang lễ, sau tang lễ. Các giá trị văn hóa tích cực cần bảo tồn phát huy, các yếu tố lỗi thời, lạc hậu cần cải tiến, xoá bỏ trong tang lễ. Một số giải pháp bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa tích cực và cải tiến, xoá bỏ các giá trị tiêu cực trong tang lễ người Nùng Dín
Keywords: Nghi thức -- Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Nùng Dín -- Lào Cai (Việt Nam); Ma chay (Tang lễ) -- Dân tộc Nùng Dín -- Lào Cai (Việt Nam); Dân tộc Nùng Dín -- Nghi thức -- Ma chay (Tang lễ)