Khảo sát đặc tính kháng vi khuẩn kháng kháng sinh của một số cây mọc ở Bình Dương - Ngô, Thị Lành (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài gồm các nội dung: Tổng quan tình hình nghiên cứu đề tài. Tổng quan tài liệu. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận