Chức năng giáo dục trong một số tác phẩm của nhà văn Hồ Biểu Chánh - Tống Thanh Thương (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài gồm các nội dung: Tổng quan về đề tài. Đôi nét về hoàn cảnh lịch sử và tác giả Hồ Biểu Chánh. Giáo dục thẩm mĩ trong một số tác phẩm của nhà văn Hồ Biểu Chánh. Giáo dục đạo đức, tình cảm trong một số tác phẩm của nhà văn Hồ Biểu Chánh. Giáo dục tư tưởng trách nhiệm trong một số tác phẩm của nhà văn Hồ Biểu Chánh.; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)