Nghiên cứu hệ thống tài khoản kế toán và việc vận dụng tài khoản kế toán tại các doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ tại Bình Dương - Lê, Thị Hương Chi (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài gồm3 chương. Chương 1 Khái quát cơ sở lý luận hệ thống tài khoản kế toán. Chương 2 Thực trạng hệ thống tài khoản kế toán và việc vận dụng tài khoản kế toán tại doanh nghiệp sản xuất gỗ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chương 3 Kết quả và giải pháp kiến nghị đề hoàn thiện hệ thống tài khoản kế toán trong doanh nghiệp chế biến sản xuất gỗ trên địa bàn tỉnh Bình Dương.