Đánh giá hiệu quả phân Compost từ rác hữu cơ có bổ sung trùn quế (perionyx excavatus) trên cây mồng tơi - Mai, Thế Tâm (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài nghiên cứu tạo phân compost từ rác thải hữu cơ có bổ sung trùn quế. Gồm 3 chương. Chương 1 tổng quan về đề tài. Chương 2 Vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3 Kết quả và thảo luận. Chương 4 Kết luận và kiến nghị