Thương mại điện tử - Ao, Thu Hoài (Thông tin - Truyền thông, 2015)
Tài liệu tham khảo trang cuối; Trình bày tổng quan về thương mại điện tử, hạ tầng phát triển thương mại điện tử, các hình thức giao dịch điện tử, thanh toán điện tử, giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, tình hình phát triển thương mại điện tử; TI003