Phân tích nguyên nhân lãng phí vật tư xây dựng của các dự án xây dựng - Nguyễn, Gia Vỉ (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài tìm hiểu các nguyên nhân gây lãng phí vật tư trong xây dựng và đặt ra một số giải pháp cụ thể để giải quyết các vấn đề đó