Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố giun đất ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Mai (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài tìm hiểu thành phần loài các loại giun đất có ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Xác định đặc điểm phân bố của giun đất theo các sinh cảnh, theo mùa và theo các loại đất. Tìm hiểu tình hình sử dụng giun đất trong khu vực nghiên cứu, từ đó đề xuất các định hướng nghiên cứu, khai thác và sử dụng chúng trong tương lai.