(untitled) - Nguyễn, Hoài Phương; Bùi Xuân Vương (Bình Dương, 2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài tìm hiểu cơ sở lý thuyết về vật liệu y sinh, vật liệu y sinh xương nhân tạo, thủy tinh hoạt tính sinh học SiO2-Na2O-CaO-P2O5.Kiểm tra vật liệu bằng phương pháp lý hóa FTIR, XRD, SEM. Thực nghiệm "in vitro" đánh giá hoạt tính sinh học của vật liệu.
Keywords: Báo cáo khoa học; Vật liệu y sinh -- Cát trắng