Ca dao người Việt - Nguyễn, Xuân Kính (Khoa học xã hội, 2015)
Gồm những câu ca dao về tình yêu lứa đôi (tiềp): Những lời nam nữ hát đối đáp trong hoàn cảnh thuận lợi; những lời nam nữ hát đối đáp trong hoàn cảnh không thuận lợi