Ảnh hưởng của vật liệu Nano quang xúc tác đến khả năng xử lý Cod và độ màu của nước rỉ rác tại nhà máy xử lý nước thải Nam Bình Dương - Nguyễn, Thị Diễm Ny (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài nghiên cứu xử lý màu của nước rỉ rác từ các vật liệu Nano: khảo sát sự ảnh hưởng của yếu tố PH và thời gian chiếu sáng đến hiệu suất xử lý chất màu của vật liệu; Khảo sát khối lượng vật liệu. Xử lý COD trong nước rỉ rác bằng vật liệu nano.